Bài viết

Chương trình khám bệnh

Vạn An với 12 chuyên khoa

Vạn An với 12 chuyên khoa

Phòng khám đa khoa Vạn An với 12 chuyên khoa, đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, hiện đang hoạt động theo mô hình bệnh viện, thực hiện trực cấp cứu 24/24.
Phòng khám có cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị y tế, môi trường khám sạch sẽ thoáng mát, tiện nghi, thân thiện. Đảm bảo cho việc khám bệnh sẽ được diễn ra thoải mái, nhanh chóng và chính xác.
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế… giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm trong nghề, … sẽ đảm bảo cho việc khám và điều trị bệnh được diễn ra an toàn như mong muốn của bạn.
Mọi thủ tục khám chữa bệnh tại Đa khoa Vạn An đều diễn ra rất nhanh chóng, đơn giản..
Tất cả những chi phí khám chữa bệnh đều được giải thích công khai, minh bạch tại phòng khám. Điều đó sẽ đảm bảo cho bạn sẽ được khám bệnh chính xác với một chi phí tự chủ hợp lí. Những thông tin hồ sơ bệnh án của người bệnh sẽ được đảm bảo giữ bí mật đảm bảo để tránh ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của bạn…
Tại phòng khám có đầy đủ các phương tiện chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm giúp khám sức khỏe tầm soát, chẩn đoán bệnh để đưa ra hướng xử lý một cách chính xác kịp thời nhất.
Nếu siêu âm là phương pháp sử dụng sóng siêu âm có tần số khác nhau để thăm khám các vùng nông, mô mềm như bụng, tim, vú, tuyến giáp hay siêu âm thai… XQ dựa trên hoạt động của tia X, ứng dụng phổ biến trong chụp cấu trúc liên quan đến xương khớp nhưng khó phát hiện tổn thương tại mô mềm, mạch máu. Thì CT và MRI là phương pháp có thể giải quyết các nhược điểm, vấn đề trên.
CT trên nguyên tắc vẫn là dùng tia X để tạo ảnh nên nhiều người bệnh vẫn còn lo lắng bị nhiễm tia khi chụp. Tuy nhiên với những bệnh lý cần phải khảo sát sâu mà Xquang cổ điển và Siêu âm vẫn không giải quyết được thì CT vẫn là phương tiện cứu cánh khi chưa có MRI.
Hiện nay để nâng cao và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, giúp tầm soát sức khỏe sớm phát hiện bệnh, giúp người bệnh không còn lo lắng bị nhiễm tia X khi chụp, và để các bác sĩ NHÌN được những cấu trúc cơ thể sâu rõ hơn nữa, khó hơn nữa như các dây chằng trong khớp, mặt sụn khớp, các dây thần kinh bị chèn ép hoặc bị đứt do tai nạn hoặc do nghề nghiệp, các khối u nằm sâu trong cơ thể, phân biệt nhồi máu não cũ hoặc mới, ……Phòng khám đã lắp đặt 1 máy chụp Cộng hưởng từ – MRI 1.5T- tại phòng khám.
Ưu điểm của hệ thống máy chụp MRI là Tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao, rõ ràng, dễ đọc, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bên trong cơ thể. Sử dụng thay thế khi bệnh nhân có chống chỉ đỉnh với chụp CT có cản quang. Chụp dựng hình mạch máu không cần sử dụng thuốc tương phản. MRI không sử dụng tia bức xạ, rủi ro xảy ra khi chụp MRI là cực kì hiếm. đặc biệt MRI cũng có thể chụp cho cả phụ nữ mang thai từ tuần 13 trở đi.
MRI thường được bác sĩ chuyên môn chỉ định thực hiện nhằm mục đích
– MRI sọ não: Chẩn đoán nguy cơ đột quỵ và các bệnh lý như: phình mạch máu não, các vấn đề về mắt và tai trong, bệnh đa xơ cứng, u não, rối loạn tủy sống, chấn thương đầu, viêm xoang.
– MRI tim và mạch máu đánh giá: kích thước và chức năng buồng tim, độ dày thành tim, mức độ tổn thương do đau tim hoặc bệnh tim, viêm màng ngoài tim, cấu trúc động mạch chủ, viêm hoặc tắc nghẽn mạch máu.
– MRI các cơ quan để kiểm tra nổi hạch, khối u hoặc bất thường khác: gan và đường mật, thận, lách, tuyến tụy, tử cung, buồng trứng, tuyến tiền liệt.
– MRI xương khớp đánh giá: các bất thường khớp do chấn thương, tổn thương dây chằng, sụn khớp, bất thường đĩa đệm, viêm khớp, nhiễm trùng xương, khối u, đau cổ hoặc thắt lưng với các dấu hiệu thần kinh.
– MRI vú được sử dụng để tầm soát ung thư vú ở những người có nguy cơ cao, đánh giá mức độ khối u và di căn, kiểm tra hiệu quả điều trị ung thư vú.
Inbox cho Vạn An để biết thêm chi tiết về các dịch vụ chụp MRI cắt lớp và đặt hẹn thăm khám, tư vấn với bác sĩ chuyên môn ngay từ hôm nay.
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VẠN AN

Write a Comment

Các bài gần đây

Nhận xét của khách hàng

Đội ngũ y tá bác sĩ ở Vạn An nói chung là rất tốt nhất là khám cho người lớn tuổi. Tôi rất hài lòng khi khám cho Ba tôi tại đây.

Anh Trọng Hồ, Long An
Anh Trọng Hồ, Long An

Tôi thường khám ở các trung tâm bệnh viện lớn ở thành phố nhưng xa nhà, từ khi chuyển về khám tại Vạn An tôi thấy tốt lắm, chi phí khám và thuốc men vừa túi tiền, bác sĩ và đội ngũ khám tận tình vui vẻ

Ông Oanh, Chợ Gạo Tiền Giang
Ông Oanh, Chợ Gạo Tiền Giang
banner-service