Khám sức khỏe định kỳ

Giúp bệnh nhân học lại cách thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày hoặc cải thiện khả năng nói của họ.

Vật lý trị liệu/tinh thần

Chăm sóc thể chất/tinh thần/nghề nghiệp giúp bệnh nhân học lại cách thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày hoặc cải thiện khả năng nói sau khi bị bệnh nặng hoặc chấn thương.
blog-03

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ khi bạn cần chúng tôi

Bằng cách giúp đỡ các hoạt động hàng ngày, những người chăm sóc của chúng tôi giúp khách hàng duy trì các thói quen hàng ngày bình thường của họ. Dịch vụ chăm sóc tại nhà theo giờ cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc của chúng tôi theo giờ hoặc khi cần thiết. Được bao quanh bởi tài sản, vật nuôi và môi trường quen thuộc, khách hàng của chúng tôi nhận được sự hỗ trợ mà họ cần để tận hưởng các hoạt động thường xuyên và tiếp tục sống tốt ở nhà.
01. Chăm sóc từ các trợ lý y tế tại nhà
Chúng tôi cử bác sĩ đến thăm bệnh nhân tại nhà để chẩn đoán và điều trị bệnh. Người đó cũng có thể xem xét định kỳ các nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà.
02. Hỗ trợ cơ bản
Hình thức chăm sóc sức khỏe tại nhà phổ biến nhất. Đó là một loại chăm sóc điều dưỡng phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân. Thông qua việc tham khảo ý kiến của bác sĩ, y tá đã đăng ký sẽ thiết lập một kế hoạch chăm sóc phù hợp.
03. Phòng thí nghiệm và hình ảnh X-quang
Vật lý trị liệu / tinh thần / nghề nghiệp giúp bệnh nhân học lại cách thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày hoặc cải thiện khả năng nói sau khi bị bệnh nặng hoặc chấn thương.
04. Vật lý trị liệu / nghề nghiệp
Nhân viên y tế cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho bệnh nhân, bao gồm tư vấn và tìm kiếm các nguồn lực cộng đồng để giúp bệnh nhân hồi phục.

Dịch vụ chăm sóc tại nhà theo giờ

Bằng cách giúp đỡ các hoạt động hàng ngày, những người chăm sóc của chúng tôi giúp khách hàng duy trì các thói quen hàng ngày bình thường của họ. Dịch vụ chăm sóc tại nhà theo giờ cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc của chúng tôi theo giờ hoặc khi cần thiết.