GIỚI THIỆU

PHÒNG KHÁM VẠN AN

NƠI CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Phòng khám Vạn An là một phòng khám hiện đại do Bệnh viện Vạn An thành lập. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngoại trú theo tiêu chuẩn quốc tế cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em, người lớn đến người cao tuổi trong một môi trường an toàn, ấm áp và thân thiện.

ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN CÓ BẢO HIỂM

Trước khi bạn được khám và điều trị, nhân viên phòng Bảo hiểm của chúng tôi sẵn sàng giải thích về các quyền lợi bảo hiểm của bạn, mức bảo hiểm, các giới hạn hay loại trừ trong thanh toán bảo hiểm. Bệnh viện FV có ký thỏa thuận thanh toán trực tiếp với rất nhiều công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế để các công ty bảo hiểm đó thanh toán trực tiếp cho bệnh viện các chi phí khám và điều trị được bảo hiểm chi trả cho bạn.

Tuy nhiên, mỗi công ty bảo hiểm có những điều khoản bảo hiểm và loại trừ khác nhau. Một số công ty bảo hiểm không chấp nhận thanh toán trực tiếp đối với các dịch vụ khám ngoại trú, một số khác yêu cầu bệnh nhân đồng chi trả. Phần lớn các công ty bảo hiểm loại trừ thanh toán cho các loại bệnh có trước khi bệnh nhân có bảo hiểm, khám sức khỏe tổng quát và nhiều các loại trừ khác nữa. Bạn nên đọc kỹ các điều khoản bảo hiểm của bạn, kiểm tra với công ty bảo hiểm và cũng đừng ngần ngại liên hệ với các nhân viên phòng bảo hiểm của chúng tôi để được tư vấn thêm.

PHÒNG KINH DOANH VÀ THÔNG TIN

Phòng Kinh Doanh và Thông Tin của chúng tôi nằm sát ngay bên cạnh Phòng khám Vạn An. Tại đây, chúng tôi cung cấp các thông tin và dịch vụ sau đây dành cho cá nhân và các doanh nghiệp:
– Chương trình thẻ Hội Viên Vạn An
– Chương tình khám sức khỏe tổng quát định kỳ, các gói dịch vụ theo dõi thai kỳ và sinh con, các dịch vụ làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật điều trị khúc xạ (Lasik)
– Giấy chứng nhận sức khỏe
– Các chương trình huấn luyện về kỹ thuật sơ cứu
– Dịch vụ kiểm tra sức khỏe cho nhân viên các công ty và các dịch vụ khác

Để có thể biết thêm thông tin:
– Vui lòng gọi số +84 123 456 789 – +84 128 88 00
– Hoặc gửi e-mail: sales@vananhospital.com